a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

November 2016

[video width="320" height="180" mp4="http://mahtem.com/wp-content/uploads/2016/11/15313932_210303499422359_2370350669220544512_n.mp4"][/video]  

  พ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ   ผบ.ม.พัน1 รอ. ใช้ทหาร 50 นาย ในสังกัด รส.ภาค.1 ร้อยรส.อ.บางใหญ่ ปตอ.พัน6  ล้อมจับบ่อนพนันไพ่ป๊อกเด้ง ลักลอบเปิดในบ้านเลขที่8/5 หมู่7 ซ.วัดมะเดื่อ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี  เป็นชั้นเดียวในที่ดินประมาณ 100 ตารางวา ภายในบ้านพบโต๊ะไพ่ป๊อกเด้ง  เงินสดจำนวน 216,000 บาท ชิปแทงพนัน   ไพ่ 72 สำรับ  นายสมบูรณ์ ถกลเกียรติธวัช อายุ 63 ปี 62/111 หมู่1 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี

เพราะ บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มของดาราสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา เจอดราม่า คดีตื๊บลูกนายพล จนมีข่าวว่างานแต่งงานของทั้งคู่ที่มีกำหนดการจัดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน 2560 จะล่มหรือมีการเลื่อนหรือไม่ ทั้งนี้ก็มีข่าวหลุดออกมาว่ามีการเลื่อนงานแต่งงานเกิดขึ้น จนชาวเน็ตคิดไปต่างๆ นานา ว่าอาจจะเพราะมีการไปเอี่ยวคดีดัง แม้จะไม่มีคำยืนจากทาง อุ้ม และ บอล แต่ล่าสุดเจ้าของห้องเสื้อดัง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ ผู้ที่ตัดชุดงานวิวาห์ให้  ก็เผยว่า ได้มีการเลื่อนงานแต่งงานจริง แต่เป็นการเลื่อนก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ที่เชียงใหม่ขึ้น ส่วนชุดนั้นยังไม่เสร็จ        

    เว็บไซต์วอยซ์ทีวี   http://www.voicetv.co.th/   รายงานเมื่อบ่าย 30 พ.ย.2559 ว่า   ปิดตำนาน 44 ปี 'นสพ.บ้านเมือง' ประกาศหยุดผลิตตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.60 พร้อมเลิกจ้างพนักงานทั้งหมด   หลังจากมีกระแสข่าวหนังสือพิมพ์บ้านเมือง เตรียมหยุดผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ที่เกี่ยวข้องได้ออกมาปฏิเสธต่อกระแสข่าวดังกล่าว อย่างไรก็ตามวันนี้(30พ.ย.) นายชลอ จันทร์สุขศรี กรรมการผู้พิมพ์ผู้โฆษณา นสพ.บ้านเมือง ได้ออกแถลงการณ์แจ้งหยุดการผลิตหนังสือพิมพ์บ้านเมือง เนื่องจากรูปแบบในการดำเนินการธุรกิจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก มีสื่อชนิดใหม่ต่างๆเกิดขึ้น ทำให้การคงอยู่ของหนังสือพิมพ์เป็นไปได้อย่างยากลำบาก ประกอบกับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันไม่เอื้ออำนวย ทางผู้บริหารของบริษัท นวกิจบ้านเมือง จำกัด ได้พยายามประคับประคองการดำเนินธุรกิจให้คงอยู่อย่างสุดความสามารถมาเป็นระยะเวลาพอสมควร แต่ประสบสภาวการณ์ในสภาวะปัจจุบันได้ จึงได้ตัดสินใจจะหยุดการผลิตหนังสือพิมพ์บ้านเมือง ตั้งแต่ฉบับวันที่ 1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป และจำเป็นต้องเลิกจ้างพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งนี้ในช่วงที่ผ่านมาบมจ.มติชน ได้ประกาศลดต้นทุนอีกครั้งด้วยการเพิ่มมาตรการรัดเข็มขัด ขณะที่สื่อทีวี อย่างสปริงนิวส์

    เว็บไซต์รัฐบาลไทย  http://www.thaigov.go.th/  รายงานว่า นายกรัฐมนตรี นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับร่างกายและจิตใจ วันนี้ (30 พฤศจิกายน 2559) เวลา 15.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าสนามหญ้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี และเจ้าหน้าที่สำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ ออกกำลังกายร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีภูมิต้านทานห่างไกลโรคภัย ตลอดจนสามารถผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานช่วยให้สมองปลอดโปร่งสดชื่น โดยมี พลเอก วิลาศ อรุณศรี  เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ผู้บริหารหน่วยงานภายในทำเนียบรัฐบาล เข้าร่วมด้วย       ทั้งนี้ ก่อนเริ่มกิจกรรมออกกำลังกาย นายกรัฐมนตรี ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมอบอุ่นร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมป้องกันอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย โดยได้เล่นกีฬาประเภทตะกร้อ และวอลเลย์บอล

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ จ้า ว่าแล้วเชียวว่าแซบได้ใคร ที่แท้นักร้องอารมณ์ติสท์อย่าง จัสติน บีเบอร์ ก็ได้รับความหล่อของคุณพ่ออย่าง เจเรมี่ บีเบอร์ (Jeremy Bieber) มาเต็มๆ นี่เอง ถึงแม้อายุอานามจะไม่ใช่น้อยๆ แต่ความแซบก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด งานนี้เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะเลือกลูกหรือเลือกพ่อดี ภาพจาก Sureeporn Sukhawattana

เมื่อคุณพ่อยอดนักบีทบ๊อกซ์นึกสนุกจับคุณลูกมาดวลไมค์ ผลของการแบทเทิลสุดเดือดจะเป็นอย่างไรชมได้ในคลิปนี้   [embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=Vh5dUudAIvc[/embedyt]   ขอบคุณภาพและข่าวจาก Boredpanda  

ญี่ปุ่นคือตัวอย่างที่ดีของชาติที่เข้มแข็งยิ่งกว่าเหล็ก พวกเขาเคยประสบเหตุแผ่นดินไหวสุดสยองเมื่อปี 2011 ซึ่งทำลายชาติของพวกเขาจนย่อยยับ แต่ในหกปีต่อมาเหล่าลูกหลานแห่งแดนบูชิโดก็ลุกขึ้นได้อีกครั้ง เช่นเดียวกับผลงานจากปลายปากกาของ ‘มานาบุ อิเกดะ’ ยอดศิลปินจากปลายหมึกและปากกาที่สำเร็จสมบูรณ์ในปีนี้เช่นเดียวกัน ภายใต้ชื่อ ‘กำเนิดใหม่’   มานาบุเริ่มเขียนงานชิ้นนี้ในปี 2013 โดยอุทิศเวลาชีวิต 10 ชั่วโมงต่อวัน เป็นเวลายาวนานกว่าสามปีครึ่ง โดยเป็นงานที่เล่าเรื่องของต้นไม้ซึ่งถูกภัยพิบัติสึนามิเข้าถล่ม แต่ถ้ามองให้ลึกจะพบรายละเอียดยิบย่อยที่ยอดศิลปินหนุ่มต้องการถ่ายทอดให้ทุกคนได้เห็น ซึ่งควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง     ขอบคุณภาพและข่าวจาก Boredpanda  

‘ถึงเวลาแล้วที่เหล่าหญิงสาวแห่งซาอุดิอาระเบีย จะได้ขับรถด้วยตัวเอง’ หนึ่งในเลือดเนื้อของราชวงศ์ซาอุดิอาระเบียได้ออกมาทำลายกฎเกณฑ์อันเก่าคร่ำครึที่ห้ามมิให้หญิงสาวขับรถยนต์   เจ้าชาย ‘อัลวาลิด บิน ทาลาล’ แห่งราชวงศ์ซาอุฯ เป็นหัวหอกในการแหวกธรรมเนียมดังกล่าว ซึ่งพระองค์ได้ทรงโพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนพระองค์ว่า ‘ถึงเวลาแล้วที่เหล่าหญิงสาวแห่งซาอุฯควรได้ขับรถด้วยตัวของพวกเธอเอง การห้ามไม่ให้พวกเธอขับขี่ยานพาหนะไม่ต่างจากการห้ามให้ผู้หญิงได้รับการศึกษาหรือได้รับอิสระในการดำรงชีวิต’ โดยพระองค์ให้เหตุผลเพิ่มเติมอีกว่า ด้วยปัจจัยหลายประการทั้งด้านเศรษฐกิจ,สังคม,ศาสนาและการเมือง ทำให้เสรีในการขับยานพาหนะของผู้หญิงเป็นเรื่องสมควร อย่างไรก็ตามแนวความคิดดังกล่าวยังคงขัดกับสุลต่านผู้ปกครองซาอุฯคนปัจจุบันอย่างเจ้าชาย ‘โมฮัมเมด บิน ซาลมาน อัล ซาอุด’ ทำให้ตอนนี้ซาอุฯยังคงสถานะประเทศเดียวในโลกที่การขับขี่ยานพาหนะโดยเพศหญิงเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ขอบคุณภาพและข่าวจา่ก TIME

นักแสดงสาวร่างเล็ก มิ้นท์ ณัฐวรา สวยและเซ็กซี่ไม่แพ้ดาราตัวแม่คนอื่นๆ แม้ข่าวดราม่าที่อยู่ก็โดนชาวเน็ตไปถล่มภาพที่ถ่ายคู่กับ น็อต กราบรถกู หรือ น็อต อัครณัฐ   ถึงอย่างนั้นดราม่าก็ไม่มีผลกับการท่องเที่ยวของเธอ ล่าสุดก็บินไปพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต แต่ที่เด็ดสุดๆ คงจะเป็นชุดว่ายน้ำที่เธอใส่นี่แหละ บอกได้คำเดียวว่าแซบลืม

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com