a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

February 2017

หายหน้าหายตาไปทุ่มเทให้กับการเรียนนานกว่า 3 ปี ล่าสุดหนุ่มหน้าทะเล้น โก รชต สวนสมัย หรือชื่อเดิม โกเมนท์ หนึ่งในพระเอกจากภาพยนตร์ Love Syndrome รักโง่ๆ ก็หวนกลับมาลุยงานแสดงอีกครั้ง ในซีรี่ส์ 7 days love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ทาง 15 plus channel ช่อง Youtube ที่ผลิตละครเอง เจ้าแรกของประเทศไทย ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชี่ยลขณะนี้ “ตอนนี้ผมเรียนอยู่ปี 4 คณะศิลปศาสตร์ เอกธุรกิจภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยอัญสัมชัญ (ABAC) เหลืออีกไม่กี่ตัวก็จะจบแล้ว พอเรื่องนี้ติดต่อมา อ่านบทแล้วน่าสนใจ ก็เลยโอเค ตกลงเล่น แต่ยอมรับว่าต้องเคาะสนิมกันพอสมควร เพราะห่างไปนานหลายปี

ปู ไปรยา ออกตัวว่านมไม่ค่อยมี แต่มีดีที่ตูดนะจร๊า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหนสังเกตดูดีๆ ผู้ชายมองตาแทบถลน ยังกะเห็นลูกส้มโออยู่ที่ก้น “ส่วนที่ผู้ชายจะมองที่สุดก็คงจะเป็นก้นของปูนี่แหละ เพราะเขามอย่างอื่นไม่ได้แล้วไง เพราะนมก็ไม่มี จะเอาอะไรมาโชว์ล่ะจริงมะ ก็เป็นอะไรที่เพลียมากไม่รู้จะมองอะไรกันนักหนา แล้วทำสายตาหื่นๆ ใส่จนเรากลัวไปเลย  แต่ก็โอเคค่ะ มองไปก็เอาไปไม่ได้”  

ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกที่เล่นบทเลิฟซีนได้ถึงใจจริงๆ สำหรับหนุ่ม เกรท วรินทร ฮีมีเคล็ดลับอย่างไรถึงทำให้นางเอกไม่เกร็ง ไปฟังบัดเดี๋ยวนี้ “เรื่องถูกเนื้อต้องตัวมันต้องเจออยู่แล้วถ้าเป็นฉากเลิฟซีน มันเลี่ยงไม่ได้ มันอยู่ที่ว่าเราจะวางตัวยังไงให้เหมาะสม อย่างผมก็จะทำให้คู่นักแสดงของผมผ่อนคลาย แบบว่าตีสนิทกับเขาก่อน ให้รู้สึกว่าเราเป็นพี่น้องกันนะมันจะได้ไม่เกร็ง เพราะถ้าเขาเกร็งผมก็เกร็งด้วย เพราะฉะนั้นก่อนมีฉากอะไรแบบนี้เราก็พยายามจะทำให้เขาผ่อนคลายก่อนด้วยการ ล้อเค้าบ้าง แกล้งเค้าบ้าง ไรแบบนี้”  

ความสวยให้สิบ ความมั่นหน้าให้ร้อยเลยทีเดียว เอาไปเลยค่ะสาว ดิว อริสรา เพราะนาทีนี้ไม่มีใครปังกว่าเธอ ล่าสุดถามว่าคุณเธอมีโมเม้นเรียบร้อยกับเขาบ้างมั้ย เจ้าตัวรีบตอบทันทีว่าผู้หญิงสมัยนี้ต้องแซบกว่าพริกขี้หนู 100 ไร่ ไม่งั้นมันจะน่าเบื่อ เอ้อเอาสิ “ตอนนี้หมดยุคของผู้หญิงเรียบร้อยแล้วค่ะ เทรนด์ตอนนี้ต้องเป็นผู้หญิงเปรี้ยว จะให้มาเรียบร้อยมันก็น่าเบื่อถูกป้ะ ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงแซบๆ ดึงดูดใจ ทำให้เขาอยากมาค้นหาตัวเรา แต่ก็ต้องแซบแบบเริดๆ เชิดๆ นะ ไม่ราคาถูก ต้องดูแพง ไม่งั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นสาวกะโหลกกะลาไปซะก่อน”  

  พ.อ.ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)   แถลงแก่ผู้สื่อข่าวเมื่อข่ายวันที่ 27 ก.พ.2560 ถึงกรณีที่คสช.ได้มีคำสั่งที่ 5/60 เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560  ให้อำนาจและกำหนดพื้นที่ควบคุม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการบังคับใช้กฎหมาย บริเวณวัดพระธรรมกายและพื้นที่โดยรอบ ว่า ในห้วงที่ผ่านมา ประชาชนได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร จากการนำเสนอ ของสื่อทุกประเภท ที่เป็นกลางตรงไปตรงมา ด้วยความจริง ในขณะเดียวกันจะได้เห็นเหตุการณ์ ต่างๆ ตั้งแต่การปลุกระดมมวลชนมาต่อต้าน การเคลื่อนไหว ของแกนนำมวลชน ที่เคยใช้ความรุนแรง และอดีตนักการเมือง เข้ามาในพื้นที่ การบิดเบือนข้อมูล สร้างภาพอันเป็นเท็จเพื่อปลุกกระแส ในสังคมออนไลน์ เช่นการปล่อยข่าวเจ้าหน้าที่จะยึดหรือนำพระทองคำของทางวัดไป เจ้าหน้าที่มีอาวุธและใช้ความรุนแรงกับพระและมีการขัดขวางการตรวจสอบใบสุทธิของพระ มีการแขวนป้าย We need

ทำเอาคนดูและผู้ร่วมรายการหน้าเหวอกันเป็นแถวเมื่อ The Face Thailand Season 3 EP.4 ตอบจบร้อนแรงลุกเป็นไฟเมื่อเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี ไม่พอใจเมนเทอร์ มาช่า ที่ตัดลูกทีมตัวเองออกจนหวิดวางมวยกลางรายการ ก่อนที่ ลูกเกด จะสะบัดบ๊อบเดินไปขึ้นรถตู้ แต่ภายหลังบนสื่อโซเชียลก็มีการจับผิดว่าระหว่างที่ ลูกเกด เดินขึ้นรถตู้ไปพบว่าไม่มีคนขับอยู่ ในกระจกยังพบเงาของพิธีกรหนุ่ม ขุน ชานนท์ โบกมือบ๊ายบายอยู่ ไม่รู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร แต่งานนี้จากสถานการณ์ที่ตึงเคลียดก็เล่นเอาฮาไม่น้อย https://www.youtube.com/watch?v=EKd2jPTmbJY     พี่เกดเค้าอาจจะเข้าไปสงบอารมณ์เฉยๆ ไม่ได้จะกลับบ้าน https://t.co/ppbUfl3mTs — •QreverseQ• (@ohlaaa_heyy) 25 กุมภาพันธ์ 2560 ใครขับรถให้แม่นั่งคะ อิชั้นงง!? โอ้ยยยยไม่เนียนไปอีกกกก #TheFaceThailandseason3 pic.twitter.com/dBDwIIQzZY — รักแม่ช่า (@PompompuRinnie) 25 กุมภาพันธ์ 2560

    นายวัฒนา  เมืองสุข อดีตรัฐมนตรี ของรัฐบาลพรรคเพื่อไทย นัดให้ทหารกองทัพภาค 1 ไปรับที่ปั๊มน้ำมันในสนามเอป่า เมื่อเวลา 10 ย.วันที่ 27 ก.พ.2560 ตามที่ทหารโทรศัพท์มาเชิญให้ไปพบ  โดยทหารรับตัวขึ้นรถเข้าไปในกองทัพภาค 1  กระทั่งบ่าย นายวัฒนา  ได้โพสต์ข้อความในเฟชบุ้คส่วนตัว ความว่า   “ออกมาแล้วครับ” วันนี้ เวลา 10.00 น. ผมไปพบท่านแม่ทัพภาคที่ 1 (พลโทอภิรัชต์ คงสมพงษ์) ที่กองทัพภาคที่ 1 ตามคำเชิญ ผมนั่งรถไปกับนายกสมาคมทนายความแห่งประเทศไทยและน้องๆ ที่ขอไปเป็นเพื่อน ท่านแม่ทัพอนุญาตให้ผมและคณะทุกคนเข้าไปในกองทัพภาคที่ 1 ได้ โดยให้ลูกน้องขับรถนำรถพวกผมเข้าไปแต่ขอให้คณะพักรอในห้องรับรอง ส่วนผมท่านเชิญให้เข้าไปคุยในห้องทำงานกับท่านเป็นส่วนตัวเรื่องแนวทางสร้างความปรองดอง ทั้งนี้เนื่องจากผมปฏิเสธการเป็นตัวแทนของพรรคที่จะไปพูดคุยกับ ป.ย.ป. ที่กระทรวงกลาโหม

    พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงแก่ผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 27 ก.พ.2560 ถึงความคืบหน้าล่าสุดกรณีการก่อสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหิน จ.กระบี่ ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สั่งการให้สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (สผ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีหนังสือไปถึงกระทรวงพลังงาน เพื่อแจ้งให้การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ยกเลิกผลการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) และผลการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ (EHIA) ที่ได้ดำเนินการไปก่อนหน้านี้ โดยเป็นห่วงเรื่องกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชนที่ต้องดำเนินการอย่างโปร่งใส ซึ่งเป็นสิ่งที่รัฐบาลให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีปัญหาบ้านเมืองมากมายที่รัฐบาลต้องดำเนินการแก้ไขและปฏิรูป เพื่อให้เกิดมั่นคงและยั่งยืนในระยะยาว โดยคำนึงถึงความต้องการของประชาชนเป็นสำคัญ เช่นเดียวกับกรณีการก่อสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินกระบี่ที่ได้รับฟังเสียงของประชาชนแล้ว จึงอยากเรียกร้องให้ผู้ที่เห็นต่างเปิดใจกว้างรับฟังรัฐบาลด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งยึดหลักกฎหมายเป็นบรรทัดฐานไม่ว่าจะดำเนินการใดๆ โดยเฉพาะการระดมมวลชนเพื่อชุมนุมเรียกร้องต้องอยู่ภายใต้ข้อบังคับของกฎหมาย ไม่ให้เกิดลัทธิเอาอย่างจนกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดา ทั้งนี้ หากมีการฝ่าฝืนไม่ว่ากรณีใดๆ อันก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น รัฐบาลจะดำเนินการอย่างเฉียบขาด”  

  เห็นภาพแล้วฉายแววเป็นดาราได้เลยสำหรับ น้องออโต้ ลูกชายของ โบว์ แวนด้า นับวันยิ่งยิ่งโตยิ่งหล่อ ยิ่งโตยิ่งน่ารัก และดูแลน้องสาวอย่าง น้องมะลิ เป็นอย่างดีสังเกตจากรูปที่แม่โบว์โพสต์ล่าสุดกำลังเล่นน้ำด้วยกันอย่างสนุกสนาน   ^_^ A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on Feb 25, 2017 at 11:08pm PST มะลิยิ้มหน่อยจิ ^_^ A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on Feb 25, 2017 at 9:06pm PST ^_^@vanda29 @pmb_official A post shared

เป็นประเด็นที่หลายคนสงสัย คงหนีไม่พ้นเรื่องที่ "พชร์ อานนท์" ออกมาด่าตลกหญิงหน้าใหม่ลืมกำพืด เรื่องมาก!! หลังโดนว่า โกงค่าตัวไม่ยอมจ่ายตัง!! โดยในตอนแรก ทางพชร์ อานนท์เองก็รีบออกมาแก้ตัว พร้อมด่ากลับ แต่ยังไม่ยอมระบุชื่อว่าดาราที่ว่าเจ้าตัวโดนด่าว่าโกงเงินนั้นเป็นใคร ทำเอาต่อมเผือกทั้งนักข่าวและชาวไทยทำงานหนักมาก ว่าตกลงแล้วเป็นคนกันแน่!! แต่ล่าสุด ไม่ต้องเดากันอีกต่อไป เมื่ออยู่ๆ เจ้าตัวออกมางัดหลักฐานการจ่ายเงินเพื่อยืนยันว่าไม่ได้โกงค่าตัวนักแสดงคนดังกล่าวจริงจริ๊ง นำมาโพสต์ลงอินสตาแกรม แถมมีการลบชื่อดาราคนดังกล่าวออกด้วย แต่ๆๆ ดันมาโป๊ะแตกตรงคนเซ็นรับเงิน ที่ระบุชัดมากว่า "พ่อจียอน" ซึ่งอันนี้ไม่รู้ว่าทางเจ้าตัวลืมลบหรือจงใจให้รู้ ว่าจริงๆแล้วดาราตลกหญิงหน้าใหม่ที่ตนด่าตลอดเป็นใคร โอ้ย!! อันนี้ต้องรอสืบกันอีกยาวเลยละจ้า

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com