a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

January 2017

    กรณีที่นายโดนัลด์  ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ออกนโยบายกีดกันคนมุสลิมเข้าประเทศอเมริกาจะมีผลกระทบต่อไทยหรือไม่   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี เลือกตอบคำถามนี้ของนักข่าว ในระหว่างการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชนหลังประชุมครม. ที่ทำเนียบรัฐบาล 31 ม.ค.2560  โดยตอบว่า   “ก็คงมีผลกระทบอยู่บ้าง ก็คือคนมุสลิมที่เดินทางเข้าสหรัฐฯไม่ได้ 90 หรือ 120 วัน คิดว่าสหรัฐฯ คงต้องการจัดระเบียบ ก็ไม่มีอะไร  เพียงคนมุสลิมไปไม่ได้ เหมือนผมเองก็ไปไม่ได้   ผมไม่ใช่มุสลิมยังไปไม่ได้เลย   แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อน ดังนั้นคนที่ต้องการเดินทางไป ก็ต้องรอไปก่อน เหมือนเราที่ไม่ให้ใครเข้าประเทศ ก็ต้องให้เขารอไปก่อน อาจมีปัญหานิดหน่อย ทั้งในเรื่องเศรษฐกิจการค้า ซึ่งรัฐบาลได้เตรียมตั้งรับไว้ตลอด ระบบการเงินการคลังเปลี่ยนแปลงหมด ก็มี 2 ค่ายหลักๆที่เราต้องทำมาค้าขายกับเขา คือ สหรัฐฯ กับ

    ประเด็นหนึ่งในการแถลงข่าวหลังประชุมครม. ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล 31 ม.ค.2560 พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวถึงปัญหาการซื้อรถเมล์ NGV ของ ขสมก.ว่า “ได้รับทราบจาก ขสมก. ไม่สามารถตรวจรับรถได้   ในเมื่ออัยการได้ชะลอไม่ให้รับ ต่อไปก็ต้องมีการพิจารณากันในทางคดี  คือเรื่องการผิดสัญญาว่ารถมีที่มาถูกต้องหรือไม่ และเรื่องการสำแดงเป็นเท็จหรือไม่ ไปว่ากันทางคดี  รัฐบาลรับของร้อนไม่ได้อยู่แล้ว ประชาชนเดือดร้อนจะทำอย่างไร มาถามผม ก็ทำใหม่ไง มีอะไรอย่างอื่นไหมที่จะแก้ปัญหานี้ได้ คือต้องไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก เป็นเรื่องการป้องกันการทุจริต มาบอกว่ารัฐบาลนี้ไม่มีผลงาน หลายเรื่องที่เข้ากระบวนการตรวจสอบ ไปดูอะไรแล้วมาบอกรัฐบาลล้มเหลวทั้งหมด มันไม่เป็นธรรมกับผม"   …………………………………………………….. Mahtem.com  31 ม.ค.2560      

    พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงแก่ผู้สื่อข่าว  ที่ทำเนียบรัฐบาล 31 ม.ค.2560 ว่า  การประชุม ครม.ร่วมกับ  คสช. เช้า 31 ม.ค.2560 ได้พิจารณาเตรียมออกคำสั่งมาตรา 44  กำหนดแนวทางการพัฒนาระบบการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ เป็นการหาหลักการป้องกัน แก้ไขการทุจริต วิ่งเต้นซื้อขายตำแหน่งตำรวจ   จะนำแนวทางของกองทัพมาเป็นหลัก ให้ผู้บังคับบัญชาแต่ละระดับชั้นมีอำนาจเสนอแต่งตั้งผู้ใต้บังคับบัญชาตามลำดับ แต่การตัดสินใจสูงสุดยังอยู่ที่ ผบ.ตร.   พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์แถลงข่าวถึงเรื่องนี้ว่า   ควรมีการปฏิรูปด้วยการแก้ไขปัญหาที่สังคมให้ความสนใจ เพื่อทำให้เจ้าหน้าที่รัฐเข้าถึงประชาชน ขณะที่ประชาชนต้องเข้าใจด้วยว่าทุกหน่วยงานมีบุคลากรทั้งที่เป็นคนดีและไม่ดี อยู่รวมกัน จะต้องแก้ปัญหาโครงสร้างภายใน เพื่อยกระดับให้มีจำนวนคนดีมากกว่าคนไม่ดี   …………………………………………………….. Mahtem.com  31 ม.ค.2560        

  คดีการ์ด นปช.ชุดดำที่ใช้ปืนอาก้ากับเอ็ม16 ยิงใส่ระหว่างการสลายม็อบที่สี่แยกคอกวัวเมื่อปี 2553 มีการอ่านคำพิพากษาของศาลชั้นต้น ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เมื่อตอนเช้า 31 ม.ค.2560   1.นายกิตติศักดิ์ หรืออ้วน สุ่มศรี อายุ 50 ปี 2.นายปรีชา หรือไก่เตี้ย อยู่เย็น อายุ 29 ปี .ให้จำคุกคนละ 10 ปี   ให้ยกฟ้อง 1. นายรณฤทธิ์ หรือนะ สุริชา อายุ 38 ปี 2.นายชำนาญ หนือเล็ก ภาคีฉาย อายุ 50 ปี 3.นางปุนิกา หรืออร ชูศรี หลักฐานไม่ถึง จึงยกประโยชน์แห่งความสงสัยให้จำเลย แต่ให้ขัง 3 คนที่ยกฟ้องระหว่างอุทธรณ์   …………………………………………………….. Mahtem.com  31

ตามที่ บริษัท เอนเนอร์ยีคอมเพล็กซ์ จำกัด เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง 1.นายอิฐบูรณ์ อ้นวงษา 2.นายทศพล แก้วทิมา 3.นพ.ระวี มาศฉมาดล ที่เป็นแกนนำกองทัพประชาชนและเครือข่ายปฏิรูปพลังงานไทย (กคป.) 4.นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) 5.นายธวัชชัย พรหมจันทร์ แกนนำ กคป. เป็นจำเลยที่ 1-5 เรื่องละเมิด เรียกค่าเสียหาย 118,930,051.44 บาท   เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ม.ค.2557 จำเลยทั้ง 5 ร่วมกันนำผู้ชุมนุมเข้าไป ที่สำนักงานของกลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และกระทรวงพลังงาน  อันเป็นที่ดินให้เช่าของ บ.เอนเนอร์ยีฯ ที่ให้กลุ่มบริษัท ปตท.ฯ และกระทรวงพลังงานเช่าเป็นที่ตั้งสำนักงาน กลุ่มผู้ชุมนุมได้เข้าครอบครองพื้นที่ของโจทก์ตั้งแต่วันที่ 13 ม.ค.57 ต่อเนื่องตลอดมา มีการตั้งเวทีปราศรัยโจมตีกระทรวงพลังงาน ผู้เช่าพื้นที่อาคาร  ทำให้โจทก์และผู้เช่าเข้าใช้อาคารไม่ได้

    พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงข่าวแก่สื่อมวลชนภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี 31 ม.ค.2560  ว่า หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จัดตั้ง  “คณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินตามกรอบการปฏิรูปประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติและการสร้างความสามัคคีปรองดอง”  หรือ ปยป. ที่ มี4 คณะอนุกรรมการย่อยขึ้นมา แล้ว  นายกฯได้ให้ความสำคัญกับการสื่อความหมายผ่านช่องทางสายการบังคับบัญชาของข้าราชการ จึงได้สั่งการให้มีการจัดฝึกอบรมระยะสั้น4-5 วัน โดยทุกคนที่ต้องเข้าอบรมขาดเรียนไม่ได้ จะต้องมาเรียนให้ครบ   หลักสูตรแรกคือ “ตัวจริงเสียงจริง”  ให้ข้าราชดารระดับปลัดกระทรวง และอธิบดีกรมต่างๆเข้าอบรม จะได้เข้าใจว่ากลไกการขับเคลื่อนของป.ย.ป. ทั้งในกรอบการปฏิรูป การบริหารราชการแผ่นดิน ยุทธศาสตร์ชาติ และการปรองดองมีการดำเนินการอย่างไร เพื่อสามารถถ่ายทอดให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเข้าใจ   หลักสูตรที่2 คือ การเตรียมข้าราชการเพื่อสร้างวิสัยทัศน์ จะอบรมข้าราชระดับรองอธิบดี หรือรองระดับอื่นๆทั้งหมด เข้าอบรม โดยจัดทำขึ้นมาสำหรับคนที่จะเตรียมการขึ้นมาเป็นตัวจริงเสียงจริงได้ในอนาคต

  พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงข่าวแก่สื่อมวลชนหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ประจำวันอังคารที่ 31 ม.ค.2560 ว่า ครม.เห็นชอบแผนงานเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดินปี 2551-2556 (ฉบับปรับปรุง)ของการไฟฟ้านครหลวง ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ วงเงินลงทุน 9,088.8 ล้านบาท โดยใช้เงินกู้ในประเทศ จำนวน 5,400.0 ล้านบาท และเงินรายได้ของการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) จำนวน 3,688.8 ล้านบาท ดำเนินโครงการใน 3 พื้นที่ คือ ปทุมวัน จิตรลดา และพญาไท ซึ่งจะมีการเปลี่ยนวิธีก่อสร้างท่อร้อยสายหลักเป็นการก่อสร้างอุโมงค์ จากเดิม 24 ท่อ เป็น 30 ท่อ ในถนนพระราม 3

อยู่เคียงข้างทุกยามสุขและยามทุกข์เสมอ หวาย kamikaze กับแฟนหนุ่ม มิโน่ ที่มักจะโชว์หวานกันเสมอ ผลักกันโพสต์รู้ลงอินสตาแกรมกันคนละทีสองที สังเกตดีๆ คู่นี้เขามักจะควงกันไปจู๋จี๋เกยหวาดทรายริมทะเล ฝั่งเสียงคลื่นกันสองต่อสองอยู่บ่อยครั้ง ไม่รู้ชวนกันไปเล่นน้ำทะเลบ่อยจนฝ่ายหญิงปอดบวมเอ๊า

ทำเอาฮากับคลิปพ่อบ้านใจกล้าขอเมียตัวเองไปเที่ยวอ่าง ซึ่งก็รู้ๆ กันอยู่ว่าสถานที่แบบนี้เต็มไปด้วยอีหนูสาวสวยทั้งนั้น แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะคนเป็นเมียดันอนุญาตซะด้วย สงสัยโดนสิ่งนี้ของผัวฟาดไปเต็มๆ เลยไม่กล้าห้าม ชมคลิป   [embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=pmjbaKwG3nA[/embedyt]

เคยมีงานวิจัยเปิดเผยว่าในการมี Sex แต่ละครั้งนั้น ผู้หญิงมีโอกาสขึ้นสู่จุดสุดยอดจากการร่วมรักได้เพียง 25 % นอกนั้นเกิดจากการเล้าโลม เห็นมั้ยครับว่าการ foreplay เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นผู้ชายทุกคนควรฝึกการปรนนิบัติผู้หญิงของเราไว้บ้างจะเป็นเรื่องดีที่สุด และวันนี้ก็มีคนไอเดียแจ่มประดิษฐ์แอพฯสุดเทพ ที่ให้คุณได้ฝึกฝนลิ้นผ่านเกมที่เรียกว่า ‘Lickster’ ซึ่งการเล่นก็ไม่ต่างจากเกมกดตามจังหวะเพลงทั่วไปที่เรารู้จัก เช่น Thapster เป็นต้น แล้วเจ้าเกมนี้จะเป็นยังไงไปชมกันเลย [embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=5uDS-SM-65A[/embedyt] ขอบคุณภาพและข่าวจาก 9GAG

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com