a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

January 2017

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่เรื่องหัวใจน่าอิจฉา สำหรับ "แหนม-รณเดช" ที่เปิดใจ เปิดความจริงแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว "แป้ง-อรจิรา" เรียกสถานะว่า "แฟน" ได้แล้ว ในส่วนของทริปคู่เที่ยวอินเดียนั้น เจ้าตัวบอก เป็นทริปที่ไปกันหลายคน ที่ไม่ลงรูปคู่ตอนนั้นไม่ใช่ไม่พร้อม แต่ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องรูปคู่ หลังจากนี้จะได้เห็นทริปอะไรอีกนั้น ใรอติดตามกัน และล่าสุด ที่ได้โพสต์ภาพฉีดหน้าในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นเพราะถึงช่วงเวลาที่ต้องทำบ้างแล้ว ไม่ใช่ทำเพื่อแป้งหรือใคร แต่ทำเพราะอยากดูแลตัวเองเท่านั้น เจ้าตัวยอมรับ ตั้งแต่เข้าวงการไม่เคยทำอะไรกับหน้าเลย และครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ทำเพราะเริ่มมีริ้วรอยบ้างแล้ว

    “วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่คนไทยส่วนใหญ่แสดงความรักต่อกัน  ผลสำรวจต่างๆ พบว่า วัยรุ่นไทยให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์ในระดับปานกลาง และคิดว่าจะตัดสินใจหากแฟนขอมีเพศสัมพันธ์ในวันวาเลนไทน์  มีเหตุผลว่าสาเหตุที่ให้เพราะรัก แต่การมีเพศสัมพันธ์นั้นโอกาสที่ผู้หญิงจะพลาดพลั้งมีสูง  มีความเสี่ยงการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร  เสี่ยงติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ กทม.จึงได้เตรียมกิจกรรมวันวาเลนไทน์ รักเป็น

  ความเข้มข้นของการประกวดเวทีระดับจักรวาล ของ Miss Universe เริ่มทวีความกำลังรุนแรงขึ้นทุกวัน เรียกได้ว่าปีนี้สาวไทย น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มีสิทธิ์ลุ้นมงกฎมากกว่าปีไหนๆ ที่ผ่านมา เพราะดูจะผลงานในการเก็บตัวกรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ของเธอแล้ว ถือว่าทำได้ดีมาก ทั้งมีแฟนคลับปินส์ หรือกระทั้งเธอยังเป็นที่รักของเพื่อนนางงามอีกด้วย ทั้งนี้แฟนนางงามชาวไทยกลุ่มใหญ่ เอ่ยปากว่าถ้า น้ำตาล ชลิตา ครองมงกฎ Miss Universe ปีนี้นอกจากจะไปต้อนรับที่สนามบินแล้ว ยังจะรวมตัวกันรำถวายท้าวมหาพรหม ย่านราชประสงค์ นำทีม โดย ส้มโอ-หิรัญกฤษฏิ์ ภัทรบริบูรณ์กุล ผู้ออกแบบชุดประจำชาติ , โจ้ เซอร์เฟซ, ตี๋ -ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ กูรูนางงาม เป็นต้น       ทั้งนี้กติกาในการประกวด

ทำเอาช็อกไปตามๆ กันกับข่าวของคู่รักแห่งค่ายแกรมมี่อย่าง โม มนชนก กับ บี้ สุกฤษฎิ์ ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจะออกมาเผยว่าห่างกันมาสักพักในช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งสาเหตุทางฝ่ายชายอ้างว่าเป็นเพราะไม่เข้าใจกัน ท่ามกลางที่หลายคนสงสัยว่าจะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง และเขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพระเอกหนุ่มที่ได้ร่วมงานกับสาวโมและได้ใกล้ชิดกันบ่อยๆ อย่าง เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ นั่นเอง แถมมีหลักฐานที่พระเอกนายนี้เคยหยอดหวานใส่สาวโมไว้ตอนวันเกิดในอินสตาแกรมอีกด้วยนะเนี่ย งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างโปรดชมตอนต่อไป   HBD ป่าน&ภวรินทร์ของพี่ คนแกะปลาไม่เป็น มีความสุขมากๆนะ #อิ้ ;) A photo posted by Jes.Jespipat Tilapornputt (@jesjpp) on Dec 29, 2016 at 8:58pm PST จะง้อแม่กลับมาได้ไงเนี้ยยย

นักร้องนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม วันก่อนก็ชวนแฟนคลับไปทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน กับ จัด กิจกรรม "Sunset Sunrise Romantic Night with Natthew" ไปเล่นน้ำทะเลที่หาดกล้วย เกาะภูเก็ตอย่างสนุกสนาน เห็นหุ่นแล้วหลายๆ คนต้องใจละลาย เจ้าตัวเคยในสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ มาเต็ม.คอม ว่าอยากถ่ายแบบแล้ว เพราะปั้นหุ่นฟิตๆ แบบนี้มาได้สักพักแล้ว แต่ไม่ต้องรอนิตยสารมาติดต่อขอให้ไปถ่าย ระหว่างถอดเสื้อเล่นน้ำทะเล แฟนคลับก็ไม่พลาดเป็นช่างภาพถ่ายซิกแพ็กมาให้ดูเห็นแบบนี้แล้วฟินมั้ยล่ะ ขอบคุณภาพจาก Natthewclub /Millions Of STARS   Good

  ซุปเปอร์สตาร์ฮ่องกง เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ ชาน ได้มีโอกาสเดินทางมาโปรโมทตัวภาพยนตร์ กังฟูโยคะ ที่ประเทศไทย จนได้รับการชักชวนจาก วู้ดดี้ วุฒิธร ที่จับมือกับ ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช จัดงาน “ตัดช่วยใต้”#เกิดมาช่วย เพื่อหาเงินช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วม ดึงช่างตัดผมชื่อดังของไทย อย่าง สมศักดิ์ ชลาชล, โทนี่ รากแก่น, ไกรวิทย์ พุ่มสุโข และช่างผมจิตอาสากว่า 100 ชีวิต เฉินหลง ได้บริจาคเงินจำนวน 5 แสนเหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 2.4 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือชาวใต้ที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในตอนนี้ เขาบอกว่า รู้สึกดีที่ได้มาเมืองไทยและได้มาร่วมงานการกุศล ก่อนหน้านี้ได้บริจาคเงินไปกว่า 3

ถ้าพูดถึงประเทศที่เริ่มกลายเป็นที่พูดถึงในหมู่นักท่องเที่ยว แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ ‘ไอซ์แลนด์‘ ติดโผอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความที่เริ่มมีชื่อเสียงจากกลุ่มกองเชียร์ฟุตบอลทีมชาติที่ทั้งเหนียวแน่นสามัคคีสร้างสีสันอย่างดีให้แก่ฟุตบอลโลก ทำให้ผู้คนเริ่มสงสัยในชื่อของประเทศเล็กๆซึ่งมีประชากรเรือนแสน แต่กลับมีศักยภาพทัดเทียมหลายๆประเทศ แถมยังมีความสวยงามดึงดูดให้ผู้คนไปเที่ยวได้อีกมากโข   และเหล่านี้คือเรื่องแปลกของ ‘ไอซ์แลนด์’ ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน 1.’Hotdog’ จัดเป็นอาหารที่หาทานได้ง่ายที่สุดในไอซ์แลนด์ เรียกได้ว่าแทบทุกตารางนิ้วของไอซ์แลนด์ปกคลุมด้วย ‘Hotdog’ 2.ชาวไอซ์แลนด์แทบทุกราย เชื่อว่า ‘เอลฟ์’ มีจริง ! 3.ที่นี่คือที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ ‘กระปู๋’ !! 4.ไอซ์แลนด์แบนบาร์เปลื้องผ้าตั้งแต่ปี 2010 5.เมือง Reykjavik (เมืองหลวงไอซ์แลนด์) เคยออกกฎหมายห้ามเลี้ยงสุนัข แต่ตอนนี้เริ่มหย่อนๆลงแล้ว 6.ที่นี่ปลอดยุง 100 % 7.Hakarl (ปลาฉลามร้า ประมาณนั้นมั้ง - -) ถือเป็นอาหารประจำชาติของไอซ์แลนด์ คนที่นี่บอกว่ามันรสชาติโอชะสุด 8.ไอซ์แลนด์คือสถานที่ให้กำเนิดยอดนักเขียนมากกว่าที่ใดๆในโลก 9.ไอซ์แลนด์ เคยแบนการดื่มเบียร์ด้วยนะ 10.คนที่นี่ไม่มีนามสกุล ! (ส่วนใหญ่จะใช้ชื่อของบิดา ตามด้วย –son ในกรณีผู้ชาย และ –dottir สำหรับผู้หญิง) 11.เด็กทารกจะถูกปล่อยให้นอนเล่นนอกบ้านในอากาศหนาวเหน็บ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 30 มกราคม 2560 นี้ โดยแต่ละประเทศก็ได้เปิดตัวชุดประจำชาติของตนเองที่จะนำไปอวดสายตาชาวโลกบนเวทีอันยิ่งใหญ่นี้ และหนึ่งในชุดประจำชาติที่น่าจับตามองก็คือประเทศเวียดนามกับชุดสุ่มดักปลานั่นเอง แต่เอ๊ะ..พอดูไปแล้วทำไมมันช่างคล้ายไอเดียของ น้องม๊าเดี่ยว แฟชั่นนิสต์อายุน้อยของไทยจังเลยน๊า งานนี้เจ้าของไอเดียมีเคืองมั้ยเนี่ย   พร้อมไปจับปลาแล้วข่าาาา แต่งองค์นิดนึง อ้าวเฮ้ยย..ทำไมมันช่างคล้ายคลึงกันแบบนี้ ม๊าเดี่ยวคิดไว้ก่อนนาจาาาา ภาพจาก Miss Universe Vietnam,ม๊าเดี่ยว นางแบบระดับโลก

    หลังจากที่ถูกข้าราชการทั่วประเทศต่อต้านอย่างหนัก ในที่สุดกระทรวงการคลังก็ยอมแพ้แล้ว  โดย  นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 23 ม.ค.2560 ว่า กระทรวงการคลังได้หยุดจ้างบริษัทประกันเข้าบริหารจัดการค่ารักษาพยาบาลข้าราชการทั้งระบบ เนื่องจากผู้เกี่ยวข้องทั้งข้าราชการและบุคลากรทางการแพทย์ไม่เห็น ระหว่างนี้ต้องใช้วิธีปกติไปก่อน และให้ทางกรมบัญชีกลางออกมาตรการเพื่อควบคุมให้มีประสิทธิภาพ เช่น ให้แพทย์ที่จ่ายยาเฉพาะโรคที่แพทย์ผู้รักษาไม่ได้มีความเชี่ยวชาญโดยตรง ต้องเขียนเหตุผลไว้ในทะเบียนประวัติของคนไข้เพื่อใช้ตรวจสอบในภายหลัง การกำกับการจ่ายยานอกบัญชียาหลักในการรักษาข้าราชการจะต้องมีใบรับรองของสถานพยาบาล ระบุสาเหตุในการใช้ยานอกบัญชียาหลัก และรายชื่อของแพทย์ที่ทำการสั่งจ่ายยา จึงสามารถใช้ประกอบในการเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้  

เพิ่งจะออกมาเปิดใจว่าเลิกกันกับแฟนหนุ่มนักร้องซุปตาร์อย่าง บี้ สุกฤษฎิ์ มากว่า 4 เดือนแล้ว แต่ดูทีท่าว่าสาว โม มนชนก เก็บอาหการเก่งเหลือเกินไม่เผยความเสียใจออกมาแต่อยางใด และเมื่อย้อนไปดูกิจกรรมของเธอในช่วงที่เลิกกับแฟนหนุ่มบี้ใหม่ๆ ก็จะเห็นเธอตั้งหน้าตั้งเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แทบไม่มีเวลาว่างได้อยู่คนเดียวเลยด้วยซ้ำ แบบนี้เรียกว่าเที่ยวให้ลืมใครบางคนหรือเปล่าจ๊าาาา   Youth has no age. #mmpamapama A photo posted by Monchanok S. (@momonchanok) on Oct 8, 2016 at 12:32am PDT เดินตั้งนานได้ชานมมาแก้วนึง #mmpamapama A photo posted by Monchanok S. (@momonchanok) on Oct

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com