a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

March 2017

    พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รอง ผบช.ปส.  ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเมื่อตอนหัวค่ำ วันที่ 31 มีนาคม 2560 ว่า ในตอนบ่ายวันที่ 31 มีนาคม แพท ณปภา นางเอกสาว   ได้นำตัวบุคคลที่เป็นคู่เซ็นสัญญาว่าจ้างงานและผู้ว่าจ้างงาน  พร้อมทนายความ  มาพบพนักงานสอบสวน บช.ปส. เพื่อแสดงที่มาของรายได้ตามที่ ปส.ต้องการ  โดยคนทั้งหมดนำเอกสารหลักฐาน  รายการเดินบัญชีธนาคาร เพิ่มเติมมามอบให้   ผู้ว่าจ้างงานให้การว่าจ้างงานแพทด้วยเงินประมาณ 1 ล้านบาท โอกาสเดียวกันนี้คู่สัญญาจ้างงานแพทได้มาพบ ปส.อีก 2 ราย ได้ทำการสอบปากคำไว้แล้ว แพท ณปภา ให้สัมภาษณ์นักข่าวว่าว่า  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอใจเอกสารที่นำมายื่นให้ และถ้ายังไม่เพียงพอเจ้าหน้าที่ก็คงจะขอเพิ่มเติมมาอีก    

    เว็บไซต์รัฐบาลไทย http://www.thaigov.go.th   รายงานรายละเอียด พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ออกอากาศทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 20.15 น.   คลิกอ่านรายละเอียด   http://www.thaigov.go.th/news/contents/details/2820        

  เมื่อตอนหัวค่ำ 31 มี.ค.2560  ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  เขียนโพสต์ในเฟชบุ้คส่วนตัว coach_zico ความว่า ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด 4-5 ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆ ส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ  

  เรียกได้ว่าไม่รู้จะฮอตหรือสร้างกระแสอะไรขนาดนั้น สำหรับสาวใหญ่ไฟกระพริบ อย่าง คุณแม่ลีนาจัง  ที่เพิ่งจะประกาศโบกมือบายๆอำลาผัวคนที่ 9 ไปได้แปปๆ     ตอนนี้คุณเธอก็ดูจะหัวใจเบิกบานอีกครั้ง กับผัวคนที่ 12  แหม่ะ ก็หล่องานดีสะขนาดเนี้ย  แต่เอ๊ะก็มีชาวเน็ต ตั้งข้อสงสัยกันมากมาย กับผัวคนที่ 12 ของนาง ที่ก็ดูจะไม่ค่อยโอเคกับคุณแม่ลีนาจังสะเท่าไหร่ หลายคนก็แอบคิดไปว่า หรือคุณแม่จะเป็นสาวใหญ่หัวใจมโน สร้างเรื่องสร้างกระแสกันแน่ เพราะอยู่ดีๆคุณเธอก็สลัดผัวคนที่ 9 ทิ้งอย่างกะสโลแกนประกันภัย มาเร็ว เคลมเร็ว ไปเร็ว โดยที่ผัวคนที่ 9 ยังไม่ได้ทันจะชี้แจ้ง      แต่ล่าสุดนี้ ในรายการหญิงแม่เม้าท์ข่าวได้มีการโฟนอินไปหา หนุ่มรังษี ผัวคนที่ 9 ของลีนาจัง กลางรายการ เพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด โดยหนุ่มรังษีก็ตอบอย่างแซ่บๆเผ็ดๆพริกล้านเม็ดก็เอาไม่อยู่ ชนิดที่คุณแม่ลีนาจังมาฟังถึงกลับต้องหน้าแหกแน่ๆ

หลังจากขุ่นแม่ผัวเยอะอย่าง ลีน่าจัง ออกมาพูดถึงการเลิกรากับ รังษี สราญสิริบริรักษ์ ผัวคนที่9 ที่เพิ่งจะคบกัน ด้วยเหตุที่ว่าอาวุธของพ่อหนุ่มรายนี้มีขนาดเล็กและลีลาไม่ถึงใจขุ่นแม่ พร้อมกับเปิดตัวผัวคนที่12 อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำเอาชาวบ้านงงไปทั่วราชอาณาจักร ไม่เพียงเท่านั้นยังกล่าวถึง แม่น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน หรือ ผู้ใหญ่คนสำคัญที่หนุ่มรังษีนับถือไปในเชิงหาว่ากินเด็กในสังกัด ผ่านผู้ชายมาแล้วหลายรายรวมถึงผัวคนที่9 ของเธอด้วย งานนี้มีโอกาสได้เจอ แม่น็อต และ หนุ่มรังษี จึงกระซิบถามนอกรอบถึงเรื่องราวดังกล่าวว่ามีความเป็นมาอย่างไร โดยแม่น็อตกล่าวว่า "ประเด็นแรกที่ลีน่าบอกว่าเราไปเกาะกระแสนั้น อยากจะบอกนางเหลือเกินว่าเราไม่จำเป็นต้องเกาะให้ยุ่งยาก เพราะเราทำงานตรงนี้อยู่แล้ว ดังไม่ดังมันก็รู้ๆ กันอยู่ ส่วนที่นางเปิดตัวผัวคนที่12 แล้วมาว่าน้องรังษีของเราอย่างนั้นอย่างนี้ แม่จะบอกว่าความจริงก็คือความจริง ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำสูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ใครทำอะไรมันก็ได้อย่างนั้น เขาเป็นผู้ใหญ่ไม่ควรเขียนด้วยมือแล้วลบด้วยเท้า เด็กมันก็ยังเด็ก มันไม่ใช่นิสัยของผู้ใหญ่ที่เขาทำกัน ส่วนที่หาว่าแม่กินเด็กในสังกัดนั้น แม่อยากจะบอกว่าชีวิตนี้เจอผู้ชายน่ากินมาเยอะมาก ถ้าจะกินป่านนี้คงจุกแตกตายไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยเห็นผลงานเซ็กซี่ของสาว พีค ภัทรศยา เท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมาเล่นมีแฟนกันซีนห้ามถ่ายมาโดยตลอด ทำเอาหนุ่มๆ อดชมเนิน เอ้ย อดชมผลงานเซ็กซี่กันถ้วนหน้า แต่ ณ จุดนี้สาวพีคก็โสดแล้ว เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าตัวจะมีอะไรเสียวๆออกมามั่งเปล่า “ที่ผ่านมาก็ยังมีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ แต่ตอนนั้นเรายังมองว่ามันไม่เหมาะสมเท่าไหร่ค่ะ เพราะเราก็มีแฟนด้วยก็เลยไม่อยากรับงานเซ็กซี่ เกรงใจแฟนค่ะ” ตอนนี้ไม่มีแล้ว “ไม่ใช่ว่าอยากจะถ่ายนะคะ ไม่ใช่ว่าโสดแล้วอยากเปรี้ยวก็เปรี้ยวได้ มันก็ต้องดูอะไรหลายๆ อย่างก่อนว่าโอเครึยัง ถ้ามันโอเคก็จะถ่ายค่ะ” ชั้นเอาเสื้อไข่ดาวเทอมาใส่แล้วน้าาน้องขี้ของชั้นน🍳🍳 @sindy_pwoong of A post shared by Peak (@peakpattarasaya) on Jan 2, 2017 at 1:34am PST 😍❣️ #snapbyongfong A post shared

      แกนนำมวลชนเครือข่ายประชาชนปฏิรูปพลังงานไทย หรือ คปพ. จำนวน 6 คน ประกอบด้วย 1.พ.ท.พญ.กมลพรรณ ชีวพันธ์ศรี 2.นายสรรพฤทธิ์ สันต์ทัศน์ธาร 3.นายชัยวัฒน์ เตชะสิพันธุ์ 4.นางศรีจันทร์ หงษ์พานิช 5.น.ส.ประไพ วรากรณ์ 6.นายพีรพล พัฒนจิตวิไล ที่ถูกตำรวจ สน.ดุสิต  จับตัวได้ที่หน้าอาคารรัฐสภา ถนนอู่ทองใน แขวงและเขตดุสิต กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 มี.ค. 2560  ได้ถูกตำรวจนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงดุสิต  เมื่อตอนเช้าวันที่ 31 มีนาคม 2560  ในความผิดข้อหาร่วมกันจัดการชุมนุมสาธารณะในรัศมี 150 เมตร จากพระราชวัง วังของพระรัชทายาท หรือของพระบรมวงศ์ตั้งแต่สมเด็จเจ้าฟ้าขึ้นไป หรือจากที่ซึ่งพระมหากษัตริย์ พระราชินี พระรัชทายาท พระบรมวงศ์ตั้งแต่สมเด็จเจ้าฟ้าขึ้นไป ประทับหรือพำนัก โดยฝ่าฝืนกฎหมาย    ศาลได้สอบถามจำเลยทุกคนแล้วให้การรับสารภาพโดยดี

  เช้าวันที่ 31 มีนาคม 2560  เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้เบิกตัว นางจุฑามาศ ศิริวรรณ อายุ 70 ปี อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กับ นางสาวจิตติโสภา ศิริวรรณ อายุ 43 ปี ลูกสาว  มาที่ห้องพิจารณา 902 ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง อาคารศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก   โดยผู้พิพากษาศาล  ได้ออกนั่งบัลลังก์อ่านคำสั่งศาลอุทธรณ์ คดีหมายเลขดำ อท.14 /58 ที่ทนายความของจำเลยได้ยื่นหลักทรัพย์คนละ 1 ล้านบาทขอประกันตัวออกไปสู้คดีชั้นอุทธรณ์  ซึ่งศาลคดีทุจริตได้ส่งสำนวนให้ศาลอุทธรณ์พิจารณาศาลอุทธรณ์ พิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยทั้งสองถูกฟ้องในข้อหาร้ายแรง โดยศาลชั้นต้น พิพากษาจำคุกจำเลยที่ 1 เป็นเวลา

    สำนักข่าว Yon Hup ของรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ รายงานเมื่อตอนเช้าวันที่ 31 มี.ค.2017 ว่า  The Seoul Central District Court.    ได้มีคำสั่งให้นำตัว  นาง Park Geun-hye.  อดีตประธานาธิบดี อายุ65 ปี ที่ถูกรัฐสภาถอดถอนออกจากตำแหน่ง ไปขังไว้ที่เรือนจำ   a detention centre south of Seoul  ในระหว่างการสอบสวนคดีทุจริตร่วมกับ  นาง Choi Soon-sil เพื่อป้องกันไม่ให้ไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานต่างๆ  โดยคาดว่าจะขังไว้ขั้นแรกประมาณ 20 วัน   โดยนางเฮ ถูกอัยการสอบปากคำตั้งแต่คืนวันที่29 มนาคม ยาวนานจนถึง30

เป็นดาราที่สวยทั้งภายนอกและภายใน เมื่อดาราสาวรุ่นใหญ่ เอ้ - ชุติมา นัยนา เห็นอุบัติเหตุอยู่ข้างทางระหว่างที่เจ้าตัวเดินทางไปทำงาน ก็รีบวิ่งเข้าไปช่วงเหลือ ทำให้ผู้บาดเจ็บ 4 คน รอดจากนาทีแห่งความตายมาได้ นอกจากนั้นชาวเน็ตเห็นภาพดังกล่าวต่างชื่นชม และนับถือในน้ำใจของ เอ้ ชุติมา เป็นอย่างมาก        

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com