a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

    Christie  ได้เปิดประมูลขายกระเป๋าสตรี  ถือยี่ห้อ Hermes ทำจากหนังจรเข้ A Himalayan Niloticus Crocodile Diamond Birkin  ประดับด้วยเพชร 10 กะรัต  ผลิตเมื่อปี 2014 ที่สำนักงานในฮ่องกง ประเทศจีน ยุติลงเมื่อวันที่ 31 พ.ค.2017 ผู้ชนะได้ไปในราคา  $US300,000 ($417,000) หรือประมาณ 13 ล้านบาทไทย  แต่คริสตี้ไม่เปิดเผยผู้ชนะคือใคร   คลิกอ่านรายละเอียด http://www.abc.net.au/news/2016-05-31/worlds-most-expensive-handbag-selles-for-over-417k/7462144         Matemnews.com  31 พฤษภาคม 2560    

  พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท  ผบ.ทบ.  ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 31 พ.ค.2560กรณีรองนายกรัฐมนตรี  ประเทศมาเลเซีย  แถลงข่าวว่า  ความไม่สงบในพื้นที่ภาคใต้ของไทยเกี่ยวข้องกับกลุ่มไอเอส ว่า “จากการตรวจสอบทั้งในพื้นที่และส่วนกลาง  ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าการก่อเหตุในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เกี่ยวข้องกับกลุ่มไอเอส สิ่งที่มาเลเซียชี้แจงมาผ่านสื่อมวลชนไม่ได้มีการประสานข้อมูลขอความร่วมมือโดยตรงมาให้กับทางการไทย   ในภาพรวมแล้วยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า BRN มีความเชื่อมโยงกับกลุ่มไอเอสจริงหรือไม่ ไทยคงถามมาเลเซียเต่อไป  สำหรับการพบไปป์บอมบ์ทิ้งไว้ในป่าใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีศูนย์วัฒนาธรรม  ผมยังไม่มีข้อมูลเชิงลึก  แต่ในภาพรวมเชื่อว่ามีกลุ่มที่พยายามก่อความวุ่นวาย ต่อการรักษาความสงบเรียบร้อยของ คสช.อยู่  ผมไม่แน่ใจว่าวัตถุต้องสงสัยที่พบเมื่อวานนี้สามารถใช้งานได้หรือไม่  หรือเป็นลักษณะของการก่อกวน เพราะผมเพิ่งกลับมาจากประเทศสิงคโปร์ยังไม่มีข้อมูลถึงเรื่องนี้ จึงไม่ทราบว่าเชื่อมโยงกับเหตุระเบิดที่มีมาก่อนหน้านี้หรือไม่ ขอให้รอตำรวจในการดำเนินการก่อน”   Matemnews.com  31 พฤษภาคม 2560      

  วันพุธ 31 พ.ค.2560 อากาศเย็นสบาย เนื่องจากช่วงนี้มีฝนตกชุก ไม่จำเป็นต้องเปิดแอร์ในห้องโถงตึกสันติไมตรีหลังนอกออกกำลังกายตามนโยบายกำจัดเนือยนิ่งของรัฐบาล  เวลา 16 น. ช้ากว่ากำหนด 1 ชั่วโมง  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงมาออกกำลังกายหน้าตึกไทยคู่ฟ้าร่วมกับข้าราชการ เริ่มด้วยวอร์มอัพ  เต้นแอโรบิก  แล้วพล.อ.ประยุทธ์ เดินที่ไมโครโฟนของเจ้าหน้าที่  กล่าวขอโทษข้าราชการที่ลงมาช้า และประกาศแจกเสื้อยืดที่สำนักนายกฯนำมาตั้งบูธจำหน่ายคนละตัวให้ข้าราชการที่ออกกำลังกายในวันนี้   “ขอโทษที่ลงมาช้า เนื่องจากติดภารกิจ เพื่อเป็นการขอโทษ ขอให้ทุกคนไปรับแจกเสื้อกีฬาคนละ 1 ตัว ส่วนใครที่ไม่มาก็ช่วยไม่ได้” หลังจากนั้นพล.อ.ประยุทธ์ เดินไปหลังตึกไทยคู่ฟ้า ดูความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารรับรองหลังใหม่  เดินไปดูตลาดนัดคลองผดุง เดินดูกระถางบัว  คณะนักข่าวที่รออยู่ตะโกนถามว่า  “จะไม่ทักทายกันหน่อยหรือ”  พล.อ.ประยุทธ์ ยกนิ้วชี้มือขวาจุ๊ปาก พูดสั้นๆว่า “เจ็บฟัน”   Matemnews.com  31

เมื่อคุณเข้าป่า คุณคงเคยวาดฝันถึงการเผชิญหน้าสัตว์ร้ายเขี้ยวแหลมคม พละกำลังมหาศาล ทั้งช้าง เสือ สิงห์ กระทิง หมี ที่จัดเป็นยอดแห่งความตื่นเต้นในการเดินป่า แต่ทุกคนนั้นคงได้แค่ฝัน เพราะสัตว์เหล่านี้ไม่โผล่ให้เราเห็นง่ายๆ  แต่ถ้าเราได้เผชิญหน้ามันซักครั้งคงเป็นความตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว โดยชายหนุ่มแคนาดาคนนี้ ขอพาคุณไปชมนาทีดับจิต เมื่อเขาพบเข้ากับหมียักษ์ตัวดำเมี่ยม ที่อยู่ๆก็กระโจนชาร์จเข้ามาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย จะเป็นอย่างไร ต้องชม !! [embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=PsCqmotxyME[/embedyt]

ถึกแค่ไหนก็ไม่ไหวแล้ว สำหรับสาวแกร่ง บุ๋ม ปนัดดา ป่วยจนต้องเข้าไปนอนในโรงพยาบาล หลังจากสภาพอาการที่เปลี่ยนแปลง และโหมงานหนักพักผ่อนน้อย ป่วยเป็นไข้หวัด จนต้องวิ่งเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเลย   ขอนอนรับยาก่อนนะค้าบ ส่งกำลังใจกันมาได้ แต่ไม่ต้องเยี่ยมนะจ๊ะ เจ๊ขอนอนเต็มๆสักคืน 5555 A post shared by Panadda Wongphudee (@boompanadda) on May 30, 2017 at 9:37am PDT แม้จะไม่สบายแต่กำลังใจเต็มเปี่ยม ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ทำให้บุ๋มเข้มแข็งขึ้นนะคะ บุ๋มรักทุกคนมากนะ และ#เราจะรักกันตลอดไป A post shared by Panadda Wongphudee (@boompanadda) on May 30, 2017 at

ราชินีลูกทุ่งหมอลำ บานเย็น รากแก่น ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลนครพนม ในสภาพที่อิดโรย แพทย์นำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน จังหวัดนครพนมได้จัดงาน ถนนวัฒนธรรมเชื่อมโยงอินโดจีน 8 ชนเผ่า 2 เชื้อชาติ ภายใต้ โครงการส่งเสริมงานประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่นที่สำคัญของจังหวัดเชื่อมโยงการท่องเที่ยวอินโดจีน เพื่อยกระดับงานเทศกาลประเพณีให้เป็นที่น่าสนใจในการส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดนครพนมมากยิ่งขึ้น โดย แคนดี้ ลูกสาวบอกว่าอาจจะเป็นเพราะโรคภูมิแพ้ ที่มีอยู่เดิม แฟนเพลงออกมาร่วมสนุกบริเวณด้านหน้าเวที ซึ่งมีฝุ่นคละคลุ้งจำนวนมากก็มีอาการขึ้น บวกกับโดนละอองฝน ร่างกายเลยอ่อนแอ ระหว่างที่ขึ้นแสดงก็ทำไม่ได้เต็มที่ แต่ก็ฝืนเล่น   เคราะห์ซ้ำกรรมซัดแท้!! เมื่อวานพาไปตรวจ บอกแม่เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์บี..สั่งให้พัก..แต่วันนี้แม่ต้องมาแสดงที่นครพนมให้ได้..เลยลากกันมาจนได้..แต่บนเครื่องแม่นิดกลับจะเป็นลม คล้ายๆ จะแพ้ยาอย่างแรง มือเย็น หน้ามืด น่าเป็นห่วงมาก..พอลงเครื่องมา เลยให้พักยาว ไม่รู้งานคืนนี้จะไหวมั้ย แต่เชื่อว่าทุกคนต้องเข้าใจแม่ค่ะ..แต่ที่ว่าเคราะห์ซ้ำ เพราะ..แม่ลืมแว่นสายตา Oakley สีดำ อันเดียวของแม่ เหน็บไว้ตรงที่วางหนังสือหลังผู้โดยสาร ไฟท์บิน

ควงกันไปเที่ยวสวีทให้หวานฉ่ำของคู่รัก มาร์กี้ - ราศรี บาเล็นซิเอก้า กับแฟนหนุ่ม ป๊อก -ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่หนีฝนตกน้ำท่วมขังไปรับลมเย็นที่ทะเลบนเกาะมัลดีฟส์ ทะเลที่ว่าสวยแล้ว ความรักความหวานของทั้งสองคนกลบไปหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของสาวมาร์กี้   🐠⭐️ you figure it out #ป๊อกกี้ontherun A post shared by Pok Chirathivat (@pokmindset) on May 30, 2017 at 7:10am PDT Maldives day 2 #usagainsttheworld #ป๊อกกี้ontherun 🏝🐬🐠 A post shared by Pok

หนุ่มอ้วนชาวเม็กซิกันผู้มีลักษณะของชายที่สาวๆอาจไม่พึงพอใจนัก ทั้งอ้วน ดำ หน้าตาไม่หล่อ แถมยังทำในสิ่งที่ชาวเน็ตทั้งโลกคงขำกลิ้งตัวสั่น ด้วยการโพสต์ภาพของตนเองที่ทำท่าทางเลียนแบบเทพบุตรนักฟุตบอล 'คริสเตียโน่ โรนัลโด' ลงใน IG ส่วนตัว โดยตอนแรกใครๆก็คิดว่าเขาทำไปเพื่อความฮา แต่พอรู้เหตุผลแท้จริง ก็ทำให้ใครหลายๆคนอึ้ง ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า ‘โนเบอร์โต’ เป็นชาวเม็กซิกันโดยกำเนิด ตอนยังเด็กเขามักถูกเพื่อนล้อว่าอ้วนและดำเสมอ ทำให้เขากลายเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเองและไม่กล้าแสดงออก จนเมื่ออายุได้ 28 ปี เขาจึงตัดสินใจลองทำอะไรบางอย่าง ด้วยความช่วยเหลือเล็กๆของเพื่อนและโปรแกรมโฟโต้ชอป เขาจึงปล่อยภาพเลียนแบบท่าทางการโพสต์ของ ‘คริสเตียโน โรนัลโด’ ลงใน IG ส่วนตัว เพราะเขาคิดว่าโรนัลโดนั้นเป็นชายที่มีรูปร่างสวยงาม หล่อเหลา เขาจึงขอเลียนแบบชายคนนี้ซักครั้ง       ผลตอบรับก็มีทั้งโดนด่า โดนว่า หรือเฮฮากันไป แต่หนุ่มเม็กซิกันเขาบอกว่าเขาได้ข้อคิด 3 อย่าง 1.ตอนแรกนึกว่าจะถูกด่ายับ แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ คนให้กำลังใจก็เยอะ แต่เหมือนจะมีคนอันฟอลโลว์ไป

หนุ่มชาวไต้หวันอพยพรายนี้ขอโชว์ทริคสุดพิสดารให้กรรมการทั้ง 4 แห่งรายการ ‘อเมริกัน กอท ทาเลนท์’ ได้ประจักษ์ โดยกลของเขาไม่มีอะไรมาก มีเพียงเหรียญ 4 เหรียญ กับผ้าเช็ดหน้า 1 ผืน เพื่อทำความฝันในการเป็นนักมายากลอาชีพให้สำเร็จ แล้วกลของเขาคืออะไร และเขาจะชนะใจกรรมการหรือไม่ ชมได้จากคลิปนี้ครับ   [embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=gniaKsW8HPA[/embedyt]

เป็นอีกเรื่องที่ใครมีลูกเล็ก หรือต้องตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าว่ามีสภาพที่สมบูรณ์อยู่หรือไม่ หลังจากที่คุณแม่คนเก่ง พลอย พลอยพรรณ โพสต์เตือนพ่อแม่ที่มีลูกเล็ก รวมไปถึงบ้านไหนที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุด เพราะลูกชายคนเล็กวัย  2 ขวบ น้องพูม่า เดินไปเหยียบสายไฟที่ผ่านการใช้งานมานาน จนเกือบจะเกิดอันตรายถึงชีวิต           หลังจากนั้นก็รีบทำตัวส่งโรงพยาบาลทันที คุณหมอได้ตรวจคลื่นหัวใจ พบว่ายังไม่ค่อยปกติ และมีแผลไหม้บริเวณเท้า และต้องรอดูอาการอีกไม่ต่ำกว่า 1 วัน   อันตรายสายไฟเก่า!!! ตอนนี้พูม่าหลับอยู่หลังจากคุณหมอทำแผลเสร็จ เจาะเลือด ให้น้ำเกลือ ตรวจคลื่นหัวใจ (ที่ไม่ค่อยปกติ) และเฝ้าดูอาการอย่างต่ำ 1 วัน พลอยฝากเตือนทุกท่านดูสายไฟจากเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าว่าขาดหรือไหม้แบบภาพที่ให้ดูมั้ย เพราะมันอันตรายมากนะคะไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ นี่โชคดีที่แค่เดินเหยียบเบาๆ ถ้าน้องหยิบมาเล่นนี่ไม่อยากจะนึก #ช่วงนี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกมาก #ขอร้องว่าอย่ามีอะไรเครียดๆเข้ามาอีก #เพราะใกล้จะหลุดละ !/$*@/@*/&@&$(!÷£!%"*$ #pumacorp A post shared by

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com