a
มาเต็มๆ ดูให้เต็มจอ!

หนุ่มแดนอาทิตย์อุทัยรายนี้ เล่นเอาถนนเมืองแฟรงก์เฟิร์ตเนืองแน่นไปด้วยชาวเยอรมันมุงที่ต้องการหาที่ว่างที่ใกล้ที่สุดเพื่อรับชมทักษะการเล่น ‘โยโย่ญี่ปุ่น’ หรือลูกข่างโบราณ ที่ใช้เชือกหมุนรอบตัวลูกข่างแล้วโยนเพื่อให้มันหมุน โดยหนุ่มคนนี้โชว์ลีลาหลากท่วงท่า เล่นเอาฝรั่งตบมือกันกราวๆ สร้างสีสันให้ถนนแถบนั้นได้เป็นอย่างดี จะเท่แค่ไหนไปชมกันเลยครับ   こまを回して、お金を稼ぎながら世界を旅してる18歳の日本男子をドイツ🇩🇪で発見!すげえ( ゚д゚) pic.twitter.com/cB3aF4SFzo — こんちゃん@世界一周 (@Hiromasa_kondo) 24 มิถุนายน 2560

      ตามที่ฝ่ายไทยประโคมข่าว มีการสั่งการให้กระทรวงต่างๆเตรียมข้อมูลไว้ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำไปเจรจาหารือในโอกาสที่จะไปเยือนทำเนียบขาว พบ นายโดนัลด์ ทรัมป์  ประธานาธิบดีสหรัฐฯที่โทรศัพท์สายตรงมาชวนเมื่อ 29 เม.ย.2560 โดยคาดว่าจะไปในเดือนกรกฎาคม 2560  ต่อมาเมื่อตอนเช้าวันที่ 27 มิ.ย.2560  นายดอน  ปรมัตถ์วินัย รมว.ต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวก่อนขึ้นประชุมครม.ที่ทำเนียบรัฐบาลว่า  กำหนดการเยือนทำเนียบขาวกำลังคุยกันอยู่ เพราะเรื่องของกำหนดการเป็นเรื่องสำคัญ ต้องดูความพร้อมของทั้ง 2 ฝ่าย เช่น ช่วงที่จะเดินทาง นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ อยู่หรือไม่ หรือมีกำหนดการเดินทางไปไหน และติดภารกิจอะไร เพราะทราบว่าเดือน ก.ค.นี้ นายทรัมป์ มีกำหนดการเข้าร่วมประชุมผู้นำกลุ่มประเทศ เศรษฐกิจขนาดใหญ่ 20

  เว็บไซต์รัฐบาลไทย  http://www.thaigov.go.th/  รายงาน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี แถลงข่าวแก่สื่อมวลชนที่ทำเนียบรัฐบาล หลังการประชุมครม.27 มิ.ย.2560 หลายประเด็นกระกอบด้วย นายกรัฐมนตรีขอบคุณผู้สนับสนุนและไม่สนับสนุน ขออย่ากังวลเรื่องตั้งพรรคการเมือง วันที่ (27 มิถุนายน 2560) เวลา 14.00 น. ณ บริเวณห้องโถง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวภายหลักการประชุมคณะรัฐมนตรีถึงกรณีผลสำรวจความคิดเห็นของนิด้าโพล สนับสนุนการตั้งพรรคการเมืองใหม่ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนรัฐบาลชุดปัจจุบัน ว่า เรื่องที่รัฐบาลจะไปตั้งพรรคการเมือง ตนยังคิดไม่ถึงขั้นนั้น คิดเเต่ว่าวันนี้เราจะแก้ไขบริหารราชการเเผ่นดินอย่างไร ในขณะที่มีรัฐธรรมนูญออกมาเเล้ว เเละกำลังจัดทำกฎหมายลูก ซึ่งหลายอย่างจะมุ่งเน้นการเมืองไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของกลุ่มเเม่น้ำ 5 สายที่จะช่วยกันทำออกมา องค์กรอิสระต่าง ๆ อีกมากมาย

หลังการประชุม ครม.ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อบ่ายวนัที่ 27 มิ.ย.2560  พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงแก่ผู้สื่อข่าว ว่า ครม.อนุมัติให้โครงการพัฒนาที่ดินราชพัสดุ เลขที่ทะเบียน กท.3275 เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร   ในซอยเจริญนคร 7 ถนนเจริญนคร เพื่อก่อสร้าง  “หอชมเมืองกรุงเทพมหานคร”  ดำเนินการคัดเลือกเอกชนได้โดยไม่ใช้วิธีประมูล   ตามประกาศของคณะกรรมการนโยบายการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ สืบเนื่องจากวันที่ 13 ธ.ค. 2559 ครม.   โดยมีมติเห็นชอบให้โครงการการก่อสร้างหอชมเมือง เป็นโครงการตามนโยบายของรัฐบาลมีมูลค่า 4621.47 ล้านบาท   มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นต้นแบบในการน้อมนำศาสตร์พระราชามาใช้ดำเนินโครงการ    จัดให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่มีความโดดเด่นของเอกลักษณ์ไทย  และเป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งยุค  ใช้เทคโนโลยีและความรู้ชั้นสูงทางด้านการออกแบบวิศวกรรม   บริหารจัดการที่ล้ำสมัย  ตามนโยบายของรัฐบาลไทยแลนด์ 4.0   จะมีการให้นักเรียน นักศึกษาเข้ามาร่วมเรียนรู้ในขั้นตอนการก่อสร้าง

    นายเนติวิทย์  โชติภัทร์ไพศาล  ประธานสภานิสิตจุฦาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  โพสต์ข้อความในเฟชบุ้คส่วนตัวชื่อบัญชีNetiwit Ntw  เมื่อตอนบ่ายวันที่ 27มิงญ.2560 ความว่า   4 เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว ข้าพเจ้าได้รับจดหมายเชิญอย่างเป็นทางการของสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย   ส่งจ่าหัวมาที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ถึงข้าพเจ้า โดยแจ้งว่าข้าพเจ้าเป็นหนึ่งในผู้มีเกียรติประจำปีนี้ที่จะได้เข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพครบรอบ 241 ปีของประเทศนั้น ซึ่งงานเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนล กรุงเทพมหานคร   สำหรับข้าพเจ้า นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งย่อมเป็นเกียรติอย่างสูง   อย่างไรก็ดี การถูกเชิญไปก็ทำให้ข้าพเจ้ามีคำถามว่า เหตุที่ข้าพเจ้าได้รับเชิญนั้นเพราะอะไร ข้าพเจ้าก็ไม่ได้ต่างอะไรกับนิสิตนักศึกษาคนอื่นๆหรอก หากแต่ข้าพเจ้าพยายามคิดให้เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อเกิดความคิดเช่นนั้นก็ทำให้รณรงค์ขับเคลื่อนให้เกิดประชาธิปไตยขึ้นในระบบการศึกษาของไทยที่เน่าเฟะ สังคมมหาวิทยาลัย และสังคมระดับประเทศชาติ อันเป็นสิ่งที่พลเมืองพึงจะทำอยู่แล้ว ดังนั้นการได้รับเชิญในครั้งนี้ก็คงจะเป็นเพราะทางสหรัฐอเมริกาเห็นความสำคัญของประชาธิปไตยไทยว่าสำคัญ เห็นว่าเยาวชนและประชาชนที่หวงแหนและต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยเป็นสิ่งที่สำคัญ สมดังที่บรรดาผู้ก่อตั้งประเทศสหรัฐอเมริกาก็ได้สร้างประเทศขึ้นบนการถ่วงดุลและแบ่งแยกอำนาจ และสิทธิเสรีภาพในการคิดและแสดงออก ซึ่งจะมีก็เฉพาะในสังคมประชาธิปไตยเท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ ในฐานะที่ได้รณรงค์เคลื่อนไหวมาย่อมปีติยินดีที่ได้รับเชิญ สหรัฐอเมริกามีนักต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองและเสรีภาพจำนวนมากมาย เช่น

คุณย่าวัย 98 ปี ชาวอังกฤษเติมเต็มความฝันครั้งหนึ่งในชีวิต บุกบาร์เปลื้องผ้าขอดูหนุ่มๆในร่างเปลือยเป็นอาหารตาก่อนลาโลกนี้ ‘Betty Wright’ คือคุณย่าวัย 98 ปี ที่มีฐานะเป็นพี่ใหญ่ประจำบ้านพักคนชราใน Essex ได้เติมเต็มความฝันครั้งยังสาวรุ่น เมื่อเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลคนชราได้ถามคุณย่าจอมเฮี้ยวว่า ‘ถ้าตอนนี้ให้เลือกทำได้หนึ่งสิ่ง คุณย่าจะทำอะไร ?’ ซึ่งคำตอบของคุณย่าวัยเกือบร้อยปี คือขอไปบุกบาร์เปลื้องผ้าดูซักครั้ง และแน่นอนว่าผู้ดูแลก็ตอบตกลง ดังนั้นย่า Betty กับผู้ดูแลและลูกสาวจึงตกลงตะลุยบาร์เปลื้องผ้าที่เรียกว่าโชว์กันจะๆจริงๆ ไม่มีหมกเม็ด เต็มไปด้วยชายหนุ่มร่างกำยำแก้ผ้าโชว์ของสงวนเต็มไปหมด โดยย่า Betty ก็ฟินจนยิ้มแก้มปริและเปิดใจว่า ‘นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตการเป็นแม่หม้ายมากว่า 30 ปี ขอบคุณจริงๆที่ทำให้ฝันย่าเป็นจริง’ แหม่ ซนจริงๆนะครับย่า !!

ผู้โดยสารสายการบินแอร์เอเชียระทึกสุดขีด หลังเครื่องบินที่โดยสารมาเกิดอาการสั่นอย่างรุนแรง จนกัปตันต้องประกาศให้ผู้โดยสารทุกคนร่วมสวดมนต์เพื่อขอให้รอดชีวิต   I thought I might die

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา “บริษัท พีทู โปรดักชั่น จำกัด” ถือฤกษ์ดีเวลา 8.25 น. ทำพิธีบวงสรวงพร้อมเปิดตัวผลงานชิ้นแรก "Please…เสียงเรียกวิญญาณ" ซีรีส์วัยรุ่นแนวสยองขวัญที่จะมากระตุกต่อมคนจิตอ่อนให้สะดุ้งเฮือก !! ณ ลานหน้าห้าง SHOW DC ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนหลากหลายสำนัก ภายในงานนำทีมเรียกวิญญาณโดย 3 ผู้จัดป้ายแดง แป๊ะซะ พิชัยภูษิต , บิ๊ก คณิน , และ นิว ศิวัจน์ ที่ควบตำแหน่งผู้กำกับ ประเดิมซีรีส์สยองขวัญครั้งแรก หลังเคยฝากฝีมือมาแล้ว อาทิ Lovesick the Series 1-2 , Waterboyy

เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่มักจะจัดเต็มในส่วนของเครื่องแต่งกาย สำหรับ "เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" ที่ทำเอาชาวเน็ตตกใจ เมื่อเจ้าตัวลุกขึ้นมาสวมชุดเจ้าสาว อัพลงโซเชียล พร้อมแคปชั่นชวนงงในเรื่องเพศว่า "เค้าบอกว่าผู้หญิงจะสวยที่สุดในชีวิต ตอนใส่ชุดแต่งงาน อ๋อออออ มันเป็นแบบนี้นี่เอง เป็นไงจ้ะ สวยขึ้นมั้ย นี่แก้วเอง รอติดตามใกล้ปิดกล้องแล้ว เอ้ะ หรือคดีจะพลิก 🙊🙊🙊 พลิกไม่พลิกไม่รู้ แต่ที่แน่ๆตอนนี้เป็นหม้ายขันมาก แต่งรอเก้อ เจ้าบ่าวหาย หายไปกับไฟแช็ก แห่!!!! #เขยผู้ใหญ่สะใภ้กำนัน #เก่ง #ธชย #ธชยักษ์ #ธ #ยักษ์ #เปิ๊ดสะก๊าด #keng#tachaya #thailand #firstclass #pirstsaclass"  เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆทั้งประเทศมีสะดุ้งกันแน่เลย

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com